21 C
Hanoi
Thứ Bảy, 28/01/2023
spot_img
Trang chủGiảm cânKinh nghiệm giảm cân4 cách giảm 3kg đến 10kg mỗi tháng hiệu quả!

4 cách giảm 3kg đến 10kg mỗi tháng hiệu quả!

(Giambeohieuqua) – Giảm cân cần 1 hoặc 2 tiếng nhịn ăn, ăn kiêng và tập thể dục mỗi ngày nên nhiều người thường bỏ cuộc giữa chừng.

(Giambeohieuqua) – 4 cách này có thể giúp bạn giảm 3kg đến 10kg chỉ trong 1 tháng!

Gần đây, trên mạng được giới thiệu “Phương pháp giảm cân cho người lười biếng”, bạn không cần phải tập thể dục vất vả, cũng không cần nhịn ăn hay ăn kiêng, chỉ cần áp dụng 4 phương pháp sau: bạn có thể dễ dàng giảm từ 3 đến 10 kg trong một tháng!

Chỉ ăn 7 phần no

Phương pháp đầu tiên là “chỉ ăn 7 khẩu phần”, dừng lại khi cảm thấy hơi no, thay vì đợi đến khi cảm thấy “chướng bụng” rồi mới ngừng.

Điều này có thể giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, và dần hình thành thói quen ăn ít hơn trong tương lai, để không phải “cố tình” ăn kiêng. Bạn thậm chí có thể ăn đồ ngọt và tráng miệng mà vẫn đạt được mục tiêu giảm cân.

Quan tâm: 5 cách của dân văn phòng muốn giảm cân

Đứng trong 30 phút sau khi ăn

Phương pháp thứ hai là không nên ngồi hoặc nằm sau bữa ăn mà nên đứng từ 15 đến 30 phút để calo từ thức ăn không dễ tích tụ thành mỡ và tích tụ ở bụng.

Uống 8 cốc nước một ngày

Cái gọi là “phương pháp giảm cân lười tập thể dục” phổ biến trên Internet là một phương pháp giảm cân mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện mà không có bất kỳ thay đổi lớn nào đối với cơ thể.

Uống 8 ly nước mỗi ngày, mỗi ly trung bình khoảng 250 đến 300ml là một trong những cách như vậy.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Học cách đối phó với cơn ‘đói’ để giảm cân

Lin Minhua, giám đốc khoa dinh dưỡng của bệnh viện Yunlin Christian, Đài Loan cho biết, nhiều người không thích uống nước nên chuyển sang uống trà xanh không đường hoặc trà đen không đường, đặc biệt chất catechin trong trà xanh có tác dụng chuyển hóa chất béo, giúp giảm cân hiệu quả.

Đối với những người ăn bảy phần no, họ có thể bắt đầu cảm thấy đói giữa các bữa ăn chính.

Khi đói thì uống nước lọc hoặc trà không đường trước, ngoài ra có thể chọn 1 suất thịt bò và cà chua, phần thức ăn này chỉ có khoảng 25 calo và là thực phẩm ít calo giúp bạn giảm cân. Học cách ngăn chặn cơn đói giúp bạn no lâu hơn để giảm cân hiệu quả.

Chọn thực phẩm có hàm lượng calo thấp 

Cách tiếp theo là chọn thực phẩm ít calo. Mặc dù không cần thiết phải đếm chi tiết lượng calo, nhưng bạn cần sử dụng cảm giác thông thường để đánh giá thực phẩm nào cao và thực phẩm nào thấp để có thể chọn thực phẩm ít calo thay vì thực phẩm nhiều calo.

Lin Minhua cho biết, với 4 phương pháp trên, chắc chắn bạn sẽ giảm được cân! Bởi ngoại trừ phương pháp thứ 3, 3 phương pháp còn lại đều là những “quy tắc” mà các chuyên gia khuyên bạn nên tuân thủ khi thực hiện giảm cân.

Chẳng hạn như uống 8 ly nước, người béo phì thường ăn quá nhiều đồ ăn vặt, uống quá nhiều đồ uống có đường nhưng lại uống đủ nước, vì vậy các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo người muốn giảm cân nên uống nhiều nước hơn, đặc biệt là trước mỗi bữa uống 1- 2 ly nước lớn, có thể làm cho dạ dày không có cảm giác đói, khi ăn không nên ăn quá nhanh, ăn quá no dễ dẫn đến tăng cân. Ngoài ra, uống nhiều nước cũng có thể tăng cường nhu động ruột và giúp bài tiết tốt hơn.

Lựa chọn thực phẩm cũng là bài học giảm cân đầu tiên được các chuyên gia dinh dưỡng dạy, nếu bạn biết cách xác định lượng calo của thực phẩm và chọn đúng thực phẩm ít calo thì bạn có thể đảm bảo giảm cân thành công.

Nghe nói có người dùng thử đã giảm ngay 3 kí, nếu áp dụng đúng 4 phương pháp trên thì trong một tháng sẽ giảm được 10 kí.

Bài viết liên quan
spot_img

Bài viết nổi bật