21 C
Hanoi
Thứ Bảy, 4/02/2023
spot_img
Trang chủGiảm cânKinh nghiệm giảm cân5 cách của dân văn phòng muốn giảm cân

5 cách của dân văn phòng muốn giảm cân

(GBHQ) Dân công sở gặp không ít rắc rối, trong đó phiền phức nhất là việc tích tụ mỡ ở vòng 2 nhiều. Bạn đã biết cách để thay đổi chưa?

Là một nhân viên văn phòng thực thụ, ngoài việc chăm chỉ làm việc, bạn cũng cần phải luôn chú ý đến sức khỏe và hình thể của mình. Nhiều chị em công sở cho biết, họ thường cảm thấy khổ sở vì vòng 2 ngấn mỡ bụng, rõ ràng các bộ phận khác vẫn rất cân đối, ngoại trừ vòng 2 là trông thiếu ổn định nhất.

Trên thực tế, nếu bạn tìm kiếm trên mạng, có rất nhiều cách giảm cân. Nhưng ai biết nếu có một cách thích hợp để thực hiện nó trong văn phòng?

Mách ngay cho bạn 5 bí quyết giảm cân tại nơi làm việc, tưởng như khó làm nhưng lại dễ bất ngờ!

Dân văn phòng giảm cân hiệu quả cần lưu ý những vấn đề sau
(Giambeohieuqua) – Dân văn phòng giảm cân hiệu quả cần lưu ý những vấn đề sau

1. Chú ý đến tư thế ngồi của bạn

Làm việc mệt mỏi, nhiều người thường ngồi thoải mái trên ghế. Ngồi ở tư thế có vẻ thoải mái có thể dẫn đến cột sống bị nén, lưng bị gù và theo thời gian, bụng dưới sưng lên.

Dân văn phòng chỉ cần chú ý tư thế ngồi khi làm việc. Việc ngồi thẳng lưng và không gập bụng cũng giúp bụng dưới không bị đầy hơi và không ảnh hưởng đến tư thế của các khớp.

Quan tâm: Vì sao giảm cân nên sử dụng protein?

2. Dành thời gian để đứng lên và di chuyển nhiều hơn

Mặc dù bạn không thể tập thể dục trong giờ làm việc, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để đứng dậy và đi lại trong phòng. Hãy nghỉ ngơi, đi lại thoải mái và không ngồi yên sau khi ăn. Thay vào đó, hãy uống nhiều nước và tích cực đi nhiều nơi hơn. Điều này cũng sẽ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng béo bụng ở vòng 2.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

3. Đi cầu thang bộ thay vì thang máy

Nếu văn phòng của bạn không quá rộng, hãy cân nhắc việc đi cầu thang bộ lên văn phòng. Đây cũng được coi là hình thức tập thể dục phù hợp cho những ai không có thời gian rảnh rỗi.

Nếu tầng công ty quá cao, bạn có thể cân nhắc đi thang máy lên tầng nào đó rồi leo giữa các tầng với nhau.

4. Ăn ít đồ ăn vặt

Áp lực công việc ở văn phòng thường rất cao nên nhiều người thường để sẵn đồ ăn vặt khi đói. Ngay cả khi đó chỉ là một phần nhỏ thức ăn lành mạnh, ít calo và đường, cơ thể bạn vẫn phải hoạt động, điều này ảnh hưởng đến cân nặng và vòng 1 của bạn.

5. Tập thể dục trong phòng tối đa 10 phút

Hiện tại, có rất nhiều video tập luyện trên mạng cho bạn lựa chọn. Mỗi loại hình tập luyện sẽ phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Nếu bạn không thể tìm thấy ít nhất một giờ luyện tập, bạn có thể chọn luyện tập trực tuyến.

Trong khoảng 10 phút, cơ thể giải phóng sẽ hỗ trợ tái tạo năng lượng và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Bài viết liên quan
spot_img

Bài viết nổi bật