21 C
Hanoi
Thứ Ba, 6/06/2023
spot_img
Trang chủHỏi đápCách nào giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả trong ngày?

Cách nào giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả trong ngày?

(GBHQ) Dưới đây là một số cách để làm cho việc tập luyện của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Cách đốt cháy calo hiệu quả nhất
(Giambeohieuqua) – Cách đốt cháy calo hiệu quả nhất

1. Lắc vòng

Vòng lắc có thể đốt cháy tới 600 calo mỗi giờ, giúp giảm cân nhanh chóng. Mặc dù đây là một hoạt động thể chất khó và đòi hỏi nhiều nỗ lực lúc đầu, nhưng khi bạn quen thì sẽ bắt đầu thích nó.

2. Ném đĩa nhựa

Mua một chiếc đĩa bay và ném nó cho bạn của bạn. Quăng đĩa nhựa đốt cháy gần 100 calo trong 30 phút. Ném, bắt và chạy trong trò chơi này để giúp bạn giảm cân hiệu quả.

3. Cầu lông

Đây là một trong những trò chơi có thể chơi ở bất cứ đâu và cũng rất dễ gây nghiện. Nó có thể được chơi mà không cần internet. Cầu lông đòi hỏi rất nhiều năng lượng, thi đấu và chạy có thể giúp bạn tăng sức bền và cũng giúp giảm cân.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

4. Lắc mông

Động tác lắc hông bao gồm nhiều động tác vặn và giật để giữ cho phần dưới cơ thể linh hoạt. Bài tập này rất tốt cho hoạt động của cơ mông và cơ đùi.

5. Nhảy

Thay vì tập thể dục mạnh mẽ, hãy nhảy điệu nhảy yêu thích của bạn với người thân hoặc bạn bè của bạn.

Quan tâm: 3 điều phụ nữ trước 30 tuổi cần làm những gì?

6. Đi cầu thang bộ

Thay vì đi thang máy hoặc thang cuốn, hãy đi cầu thang bộ đến điểm đến mong muốn của bạn. Leo cầu thang có thể giúp bạn đốt cháy calo trong khi vẫn làm việc vặt.

7. Trượt

Trượt ván giúp xây dựng cơ bắp, tốt cho tim mạch và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể đốt cháy hơn 500 calo trong một giờ khi trượt ván.

8. Bơi

Bơi lội là môn rất tốt cho hệ tim mạch
(Giambeohieuqua) – Bơi lội là môn rất tốt cho hệ tim mạch

Bơi lội là một trong những bài tập tốt nhất cho tim mạch. Ngay cả khi bạn không biết bơi, hãy chơi bóng chuyền nước hoặc bắt bóng trong hồ bơi để hành trình giảm cân của bạn trở nên thú vị hơn.

9. Cuộc đua đi bộ với bạn bè

Đây chắc chắn là một bài tập thú vị để giảm cân hiệu quả. Bạn và bạn bè của bạn quyết định xem muốn đi bao xa trong một thời gian nhất định, bắt đầu đi bộ nhanh và xem ai thắng.

10. Đi khám phá

Mang giày vào và khám phá thành phố của bạn như một khách du lịch. Khám phá giúp đốt cháy calo và là một cách tuyệt vời để khám phá những địa điểm mới trong thành phố.

11. Dọn nhà

Bạn có thể mời bạn bè đến nhà để tổ chức một bữa tiệc dọn dẹp. Bây giờ chúng ta hãy chơi một vài bản nhạc và hẹn giờ để phân công công việc cọ rửa, quét nhà, quét bụi, … cho mọi người để hoàn thành công việc được giao đúng thời hạn. Sau đó làm món ăn yêu thích để mọi người cùng thưởng thức.

Bài viết liên quan
spot_img

Bài viết nổi bật

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám