21 C
Hanoi
Thứ Ba, 21/03/2023
spot_img
Trang chủGiảm cânGiảm cân cho namCách người đàn ông chiến thắng "kẻ thất bại lớn nhất" 10...

Cách người đàn ông chiến thắng “kẻ thất bại lớn nhất” 10 năm trước đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình

(GBHQ) Quay trở lại năm 2008, Sam Rouen đã giành chiến thắng trong loạt phim thứ ba “The Biggest Loser”, một chương trình truyền hình thực tế đấu tranh với các thí sinh thừa cân để xem ai có thể giảm tỷ lệ phần trăm trọng lượng cơ thể cao nhất để nhận giải thưởng tiền mặt.

Đây là Sam Rouen, hình ảnh trước đây khi còn là một thiếu niên trong chương trình truyền hình thực tế “The Biggest Loser”

(Giambeohieuqua) – Sam với cân nặng 154kg ở tuổi 19

Khi mới 19 tuổi, Sam đã nặng tới 154kg khi bắt đầu thực hiện chương trình giảm cân, và cuối cùng đã giảm được 71kg đáng kinh ngạc. Năm nay 29 tuổi và là một lính cứu hỏa, rõ ràng là anh ấy đã giữ những thói quen tốt của mình kể từ khi xuất hiện trong chương trình sau khi phát hành một bài đăng với những bức ảnh trước và sau phản ánh khoảng thời gian 10 năm biến đổi đáng kinh ngạc của anh ấy.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

“Không chắc liệu tôi có thực hiện bài đăng này không?” Anh ta nói. “Tuy nhiên, mười năm – Thật là một thời gian. Rất nhiều điều đã xảy ra, tốt có, xấu có, mọi thứ ở giữa. Mức cao nhất và mức thấp nhất. Tất cả những gì tôi biết là tôi có một số người tuyệt vời ở trong góc của tôi, và tôi đánh giá cao điều đó một cách vô điều kiện.”

Đi từ nặng 154kg

(Giambeohieuqua) – Sam với thân hình béo

Còn 83kg, giảm đáng kinh ngạc 71kg trong 12 tuần trong chương trình

(Giambeohieuqua) – Sau khi giảm 71kg sau khi tham gia chương trình

Anh ấy đã duy trì lối sống lành mạnh của mình trong 10 năm 

(Giambeohieuqua) – Anh kiên trì tập thể dục hàng ngày

Anh đã tìm thấy tình yêu và đính hôn với bạn gái Daniella

(Giambeohieuqua) – Sam hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình

Chia sẻ bức ảnh trước và sau từ một thiếu niên mũm mĩm trong chương trình cho đến người lính cứu hỏa rắn chắc và săn chắc, anh ấy hoàn toàn không thể nhận ra con người trước đây của mình. Anh ấy đã tìm thấy tình yêu và xuất hiện với tư cách là một người mẫu trong lịch của lính cứu hỏa, đồng thời dành riêng cho lối sống lành mạnh và chương trình tập thể dục của mình. “Bây giờ tôi nghiện tập thể dục, và tôi chắc chắn thích chạy và tập thể dục với anh trai mình. Tôi chơi một chút thể thao để giữ dáng và cũng rèn luyện sức khỏe trong phòng tập thể dục”anh nói với tờ The Daily Telegraph của Úc .

Tuy nhiên, bất chấp những thay đổi tích cực về ngoại hình của mình, anh ấy vẫn còn một số lo lắng còn sót lại hình thành từ lâu trong những ngày thừa cân của mình. “Tôi vẫn còn rất tự giác,” anh nói. “Tôi vẫn không thích cởi áo, ngay cả ở bãi biển.”

Anh đã thực hiện được ước mơ trở thành lính cứu hỏa

(Giambeohieuqua) – Sam với body săn chắc và công việc lính cứu hỏa

Câu chuyện của Sam khá truyền cảm hứng và cho thấy những gì có thể làm được với một số công việc chăm chỉ, cống hiến cho cuộc sống lành mạnh và gắn bó với chương trình giảm cân của bạn. Khi đạt được mục tiêu trở thành lính cứu hỏa và trở nên tuyệt vời trong quá trình này, Sam tin rằng “bạn có thể ở điểm thấp nhất của mình và với một chút chăm chỉ và kiên trì, bạn có thể xoay chuyển tình thế và thực hiện ước mơ của mình”.

Câu chuyện của Sam khá truyền cảm hứng và cho thấy những gì có thể làm được với một số công việc khó khăn và cống hiến cho cuộc sống lành mạnh

(Giambeohieuqua) – Câu chuyện của Sam truyền động lực cho nhiều người giảm béo

Bài viết liên quan
spot_img

Bài viết nổi bật