21 C
Hanoi
Thứ Bảy, 4/02/2023
spot_img
Trang chủGiảm cânKinh nghiệm giảm cânGiảm mỡ không phẫu thuật là gì và có an toàn không?

Giảm mỡ không phẫu thuật là gì và có an toàn không?

Giảm mỡ không phẫu thuật được nhiều người quan tâm bởi những lời quảng cáo hiệu quả, an toàn…Vậy thực chất thì giảm mỡ không phẫu thuật là gì và có an toàn không?

Giảm béo không phẫu thuật là gì?

Có hai phương pháp giảm béo thẩm mỹ: Giảm mỡ phẫu thuật (hay còn gọi là hút mỡ) và Giảm mỡ không phẫu thuật.

Giảm mỡ không phẫu thuật
Giảm mỡ không phẫu thuật là gì?

Điểm giống nhau là cả hai phương pháp này đều cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật hiện đại như siêu âm, laser hoặc sóng tần số vô tuyến RF, cấy enzym để hóa lỏng mô mỡ.

Điểm khác biệt là trong quá trình hút mỡ, bác sĩ phải rạch một đường nhỏ trên da và luồn ống hút để hút dịch ra ngoài. Còn giảm béo không phẫu thuật, mỡ lỏng được chuyển hóa và đào thải qua đường bài tiết (mồ hôi, nước tiểu) theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Dựa vào những phân tích trên, chúng ta có thể thấy hút mỡ loại bỏ mỡ thừa nhanh hơn giảm mỡ không phẫu thuật. Tuy nhiên, nhiều người e ngại lựa chọn phương pháp này vì sợ đau, sợ chảy máu, nghe nói hút mỡ có biến chứng. Trong trường hợp này, giảm béo không phẫu thuật là lựa chọn tốt nhất.

Giảm béo không phẫu thuật là phương pháp giảm béo không cắt rạch, bóc tách mà chỉ tác động lên bề mặt da, không gây tổn thương, không dừng quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, do không tác động trực tiếp vào mô mỡ và không đưa mỡ ra ngoài mà phải chờ cơ thể đào thải nên hiệu quả giảm mỡ không cao, phải thực hiện nhiều lần (thường là 10 lần như một quá trình điều trị).

Để cải thiện những khuyết điểm trên, ngoài các bước hóa lỏng mô mỡ bằng thiết bị làm đẹp, liệu trình giảm béo còn kết hợp các liệu pháp hỗ trợ như máy hồng ngoại, máy hút bụi, bấm huyệt, xông hơi,… để thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giảm mỡ nhanh hơn. . mất.

Trong khi các nguyên tắc điều trị giống nhau, có nhiều chương trình giảm mỡ khác nhau dựa trên các kỹ thuật khác nhau.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Giảm béo không phẫu thuật có an toàn không?

Về nguyên tắc, giảm béo không phẫu thuật khá an toàn vì không can thiệp vào cơ thể.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp bị bầm tím, đau rát hoặc phản ứng trong quá trình thực hiện các kỹ thuật giảm mỡ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu và có kế hoạch giảm béo không phẫu thuật, hãy suy nghĩ kỹ về những cách giảm béo an toàn.

Đừng vội tin vào việc thực hiện chỉ vì giá thành rẻ, quảng cáo hoa mỹ…

Chúng ta quyết định làm đẹp, để chúng ta duy trì giá trị của vẻ đẹp, không chỉ để thực hiện mong muốn mà còn để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Qua những chia sẻ trên, chắc bạn đã hiểu sâu hơn về phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật. Bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để có thể lựa chọn được liệu trình giảm béo bài bản và chất lượng. Mong bạn sớm có thân hình lý tưởng!

Bài viết liên quan
spot_img

Bài viết nổi bật