21 C
Hanoi
Chủ Nhật, 27/11/2022
spot_img
Trang chủKinh nghiệm giảm cânMách nhỏ 6 loại trà tốt nhất tăng cường trao đổi chất...

Mách nhỏ 6 loại trà tốt nhất tăng cường trao đổi chất và giảm cân

(GBHQ) Ở cấp độ cơ bản, sự trao đổi chất là cách cơ thể bạn sử dụng chế độ ăn uống để biến nó thành năng lượng.

Nếu bạn có quá trình trao đổi chất nhanh hơn, cơ thể bạn sẽ đốt cháy năng lượng nhanh hơn, giúp giảm cân lành mạnh và quản lý cân nặng.

Để tìm hiểu thêm về thức uống tăng cường trao đổi chất, một số chuyên gia dinh dưỡng để chọn ra loại trà tăng cường trao đổi chất tốt nhất.

(Giambeohieuqua) – Các loại trà tốt cho sức khỏe và giảm cân

1. Trà gừng

Chúng ta đều biết rằng pha trà với gừng là một trong những loại trà tốt cho sức khỏe mà bạn có thể uống.

Chuyên gia dinh dưỡng Trista Best at Balance One bổ sung cho biết: “Gừng có những lợi ích giảm cân độc đáo vì nó chứa các hợp chất gọi là gingerols và shogaols.”

2. Trà đen

Trà đen là một thức uống cổ điển được yêu thích bởi nhiều nền văn hóa khác nhau.

“Nó thường chứa nhiều flavonoid và đã được chứng minh là giúp tăng tốc độ trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân bằng cách giúp đốt cháy calo hoặc mỡ thừa trong cơ thể.

Trong trà đen có thành phần caffeine có thể cải thiện sự trao đổi chất, điển hình là khi uống vào buổi sáng và cũng có thể giúp điều chỉnh chỉ số BMI toàn phần “, Nataly Komova, chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia thể dục, Registry of Just CBD cho biết.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

3. Matcha

Matcha là một loại trà thảo mộc cao cấp phổ biến của Nhật Bản có chứa caffeine, chất chống oxy hóa và các đặc tính chống viêm.

Uống một tách matcha trước khi tập luyện đã được chứng minh là giúp tăng cường trao đổi chất và oxy hóa chất béo, có thể hỗ trợ giảm cân.

Komova nói: “Quá trình oxy hóa chất béo là tốc độ cơ thể sử dụng hoặc đốt cháy chất béo trong cơ thể, và tốc độ cao hơn có nghĩa là giảm cân,” Komova nói.

Quan tâm: 4 loại trái cây giúp giảm cân và đẹp da, chống lão hóa thần kỳ

4. Trà xanh

Trà xanh là một loại trà giúp trao đổi chất được tăng cường trong cơ thể và là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của những người uống trà.

“Trà xanh cực giàu chất chống oxy hóa và có liên quan tốt nhất đến việc giảm béo và giảm cân trong cơ thể. Nó chứa catechin, một chất chống oxy hóa đã được chứng minh là giúp tăng cường đốt cháy chất béo, đặc biệt là trong quá trình tập thể dục.

Một nghiên cứu cho thấy những phụ nữ dùng chiết xuất trà xanh trong 12 tuần giảm cân nhiều hơn và có vòng eo nhỏ hơn.

Một đánh giá được nghiên cứu vào năm 2014 cho thấy những người béo phì có thể giảm trung bình 0,44-7,7 pound trong khoảng thời gian 12 tuần so với những người không uống trà xanh “, Vandana, một chuyên gia dinh dưỡng đăng ký cho Bí quyết ăn chay nhanh và ngon cho biết.

5. Trà ô long

Trà ô long có liên quan đến việc thúc đẩy giảm cân bằng cách tăng cường cách cơ thể chúng ta chuyển hóa chất béo

Nếu bạn không thích trà đen hoặc trà xanh, trà ô long luôn là lựa chọn tốt, và nó vẫn chứa các chất chống oxy hóa hữu ích giúp giảm cân.

“Trà ô long giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân bằng cách tăng cường chuyển hóa chất béo trong cơ thể mỗi người.

Một nghiên cứu năm 2009 cho thấy hơn 64-66% người béo phì và thừa cân uống 8 gam trà ô long mỗi ngày đã giảm được hơn 2 pound trong một nghiên cứu kéo dài 6 tuần “, Sheth nói.

6. Trà Rooibos

Nếu bạn không muốn các chất caffeine khác được đề cập ở trên, Rooibos là một lựa chọn hữu ích để thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn.

Bài viết liên quan
spot_img

Bài viết nổi bật