21 C
Hanoi
Thứ Bảy, 28/01/2023
spot_img
Trang chủGiảm cânKinh nghiệm giảm cânUống cà phê sai cách khiến cơ thể tăng cân nhanh chóng

Uống cà phê sai cách khiến cơ thể tăng cân nhanh chóng

(GBHQ) Những thói quen uống cà phê sai cách sẽ không mang lại lợi ích gì đối với cơ thể bạn.

Chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ Trista Best cho biết: “Caffeine có thể cải thiện quá trình giảm cân. Cà phê có thể có lợi vì nó cung cấp cho cơ thể chất chống oxy hóa, lợi tiểu và cải thiện nhu động ruột ở những người có vấn đề về tiêu hóa. Nó cũng có thể giúp tăng cường năng lượng, một yếu tố cần thiết trong tập thể dục có thể dẫn đến giảm cân “, theo Eat This, Not That!

Dưới đây là một số thói quen uống cà phê tồi tệ nhất mà bạn cần tránh nếu muốn có một cái bụng phẳng lì.

1. Thêm đường

(Giambeohieuqua) – Bổ sung đường vào cà phê

Bản thân cà phê tự nhiên rất giàu chất chống oxy hóa và chất chống viêm, nhưng đường thêm vào sẽ chống lại những tác động tích cực vốn có này.

Cà phê pha với quá nhiều đường dễ bị viêm và sự thiếu hụt dinh dưỡng của vị ngọt thêm vào nhanh chóng vượt trội hơn bất kỳ lợi ích nào mà caffeine có thể mang lại.

Chuyên gia dinh dưỡng Clara Lawson giải thích rằng nếu cà phê quá ngọt, lượng cà phê mà nhiều người Mỹ uống trong một ngày dễ dẫn đến lượng đường tối đa được khuyến nghị.

“Phụ nữ nên tiêu thụ 6 muỗng cà phê đường và nam giới nên tiêu thụ 9 muỗng cà phê đường mỗi ngày để duy trì cân nặng hợp lý và ngăn ngừa bệnh tật”, Lawson nói. Vì vậy, nếu bạn uống ba hoặc bốn tách cà phê và chất làm ngọt nhân tạo, bạn đang gây hại rất nhiều cho cơ thể của mình.”

Làm thế nào để sửa chữa nó? Bạn nên cố gắng giảm thiểu lượng đường bạn thêm vào cốc cà phê của mình (tốt nhất là cà phê đen không đường) trong khi lưu ý đến lượng đường bạn tiêu thụ bên ngoài cốc cà phê của mình.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

2. Thêm nhiều “thành phần yêu thích”

Lawson nói: “Các dạng cà phê yêu thích, như latte và mocha, chứa rất nhiều đường và có thể vượt quá nhu cầu calo hàng ngày của bạn. Theo Eat This, Not That, những nguyên liệu ưa thích có hại nhất cho bụng phẳng bao gồm đường cao, kem đánh bông và siro sô cô la.

Tuy nhiên, may mắn thay, chuyên gia Lawson có một cách khắc phục dễ dàng.

Cô nói: “Để có dáng người mảnh mai hơn, bạn nên pha cà phê ở nhà để tránh tất cả những nguyên liệu cầu kỳ này làm tăng vòng eo của bạn.

3. Thêm kem

(Giambeohieuqua) – Thêm kem khiến cân nặng càng tăng lên

Chuyên gia dinh dưỡng Trista Best cho biết: “Bằng cách thêm calo và chất béo cao vào cà phê, bạn đang tự… tăng cân.

Lawson cho biết: “Uống cà phê với sữa tách béo hoặc sữa nguyên chất sẽ chỉ bổ sung khoảng 30 đến 40 calo, trong khi uống cà phê với kem tươi sẽ cung cấp cho bạn khoảng 120 calo”.

4. Chỉ uống cà phê có đường và có hương vị

Bạn càng uống nhiều cà phê có đường và có hương vị, thì hương vị đặc trưng này sẽ trở thành một phần của thói quen buổi sáng của bạn.

Best giải thích: “Thói quen uống cà phê tồi tệ nhất để giảm cân và có được bụng phẳng là uống cà phê ngọt.

Best nói: “Những chất bổ sung này chỉ để bổ sung calo và chất béo. Tốt hơn nên chọn cà phê đen hoặc loại có vị ngọt tự nhiên.

Một chất làm ngọt tự nhiên mà nhiều người đặc biệt thích là quế, cũng có thể giúp làm phẳng bụng của bạn.

5. Pha cà phê tráng miệng

Đó là một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể gây ra cho bụng nếu liên tục trộn cà phê và món tráng miệng.

Bộ đôi sau bữa tối phổ biến này khá mang tính biểu tượng, nhưng không may là không tốt cho sức khỏe.

Tương tự như vậy, việc dựa vào cà phê có thêm kem và đường sẽ tạo ra những thói quen xấu khiến não của bạn liên tưởng cà phê với đồ ăn nhẹ có đường, điều này có thể gây bất lợi cho kế hoạch bụng phẳng của bạn.

Lawson nói: “Mặc dù thỉnh thoảng kết hợp cà phê với các loại bánh ngọt hoặc món tráng miệng khác sẽ không ảnh hưởng đến bụng phẳng, nhưng đó là điều bạn làm thường xuyên.

Tất nhiên, cách an toàn nhất để tránh những nguy cơ tăng cân này là chuyển sang uống cà phê đen và uống nó cùng với việc ăn / uống các thực phẩm bổ dưỡng khác.”

Bài viết liên quan
spot_img

Bài viết nổi bật