21 C
Hanoi
Thứ Bảy, 28/01/2023
spot_img
Trang chủGiảm cânKinh nghiệm giảm cânUống nước giúp giảm cân tốt nhất

Uống nước giúp giảm cân tốt nhất

(GBHQ) Giảm cân có thể đạt được một cách tích cực nếu bạn chọn uống nước lọc thường xuyên.

Những gì bạn chọn để uống trong ngày có thể có lợi hoặc phá hoại hoàn toàn nỗ lực giảm cân của bạn.

Thông tin từ chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ Roxana Ehsani: “Thường khi lên kế hoạch ăn uống lành mạnh, mọi người có xu hướng không chú ý đến đồ uống. Họ có thể uống nhiều nước ngọt, nước trái cây và đồ uống có hương vị mỗi ngày. Hầu hết đều chứa carbohydrate và đường sẽ tăng lên theo thời gian”.

Mặt khác, nếu bạn biết lựa chọn những thức uống tốt cho sức khỏe thì việc giảm cân sẽ đạt được hiệu quả nhất định.

Ehsani cho biết thêm: “Khi bạn loại bỏ đồ uống có hàm lượng calo cao, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi về trọng lượng.

Thức uống hỗ trợ giảm cân tốt nhất là nước.

“Chúng ta cần nhiều nước hơn là nước miễn phí, dễ sử dụng, không chứa calo, không thêm đường hoặc hương vị, mà cơ thể bạn cần nhiều nước hơn bất kỳ loại nước giải khát nào khác. Đó là nước lọc.”

Uống nước giúp giảm cân
Uống nước giúp giảm cân và thanh lọc cơ thể

Nước giúp giảm cân như thế nào?

Có nhiều lý do tại sao bạn nên uống nhiều nước hơn. Ehsani giải thích: “Cơ thể con người chủ yếu được tạo thành từ nước, vì vậy chúng ta cần bổ sung nước mỗi ngày. Nước rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể và hạnh phúc. Nước giúp di chuyển mọi thứ xung quanh, loại bỏ chất thải qua đường tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. ”

Ngoài ra, theo Eatthis, có bằng chứng khoa học chứng minh lợi ích của nước trong việc giảm cân.

Ehsani nói: “Nghiên cứu cho thấy uống đủ nước có thể giúp bạn giảm cân bằng cách ngăn bạn ăn quá nhiều. Nếu bị mất nước, bạn có nhiều khả năng nhầm khát với đói và tiếp tục ăn. Và trong thực tế, bạn có thể chỉ đang khát.”

Ngoài ra, những người uống nước trước bữa ăn sẽ ăn ít hơn, vì uống đủ nước có thể làm giảm cảm giác thèm ăn ở người lớn tuổi.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Tôi nên uống bao nhiêu nước?

Một quan niệm sai lầm phổ biến là bạn cần uống 8 cốc nước mỗi ngày, nhưng các chuyên gia khuyến cáo nhiều hơn thế.

Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học Quốc gia khuyến nghị 11,5 cốc mỗi ngày cho phụ nữ và 15,5 cốc mỗi ngày cho nam giới.

Nếu bạn chưa ở mức này, Ehsani khuyên bạn nên bắt đầu từ từ và làm việc theo cách của bạn: “Hiện tại, bạn chỉ uống 4-5 cốc? Hãy nhắm mục tiêu ít nhất 6 cốc mỗi ngày và nhắc nhở ở nhà và xung quanh công việc.

Bạn cũng có thể kiểm tra màu sắc của nước tiểu để xem liệu bạn đã uống đủ chưa, cô ấy lưu ý. Nếu nước tiểu của bạn có màu sẫm, bạn đang bị mất nước và cần uống nước.

Ngoài ra, hãy nhớ lại lần cuối bạn đi tiểu. Nếu đã hơn 4 giờ, bạn có thể đã bị mất nước. Thông thường, mọi người đi vệ sinh sau 2-4 giờ.

Bài viết liên quan
spot_img

Bài viết nổi bật